Cập nhật lúc: 16/11/2022

Công an xã Ea Ral tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Sáng ngày 15/11/2022, Công an xã Ea Ral tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự thời gian trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tham dự buổi Lễ ra quân có Đồng chí Lưu Đăng Thuyết - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Phạm Văn Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo đơn vị, ban, ngành và toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an xã, công an viên các thôn, buôn, lực lượng dân quân tự vệ.

a833cc06ee4c07125e5dĐ/c Thiếu tá Nguyễn Văn Ban - Trưởng CAX thừa uỷ quyền của Trưởng CAH phát lệnh ra quân

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Ban – Trưởng Công an xã đã phát lệnh ra quân, triển khai đồng bộ các biện pháp, huy động tối đa lực lượng, phương tiện tấn công trấn áp các loại tội phạm, nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn không để xảy ra hoạt động kích động biểu tình, phá rối an ninh, các điểm nóng gây mất ANTT, trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng. Không để tình trạng sử dụng pháo trái phép trong dịp tết và đêm giao thừa; làm tốt công tác phòng chống cháy nổ...; kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; cảnh báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm để Nhân dân biết, cảnh giác và chủ động phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm.

7848127d3037d9698026Đ/c Phạm Văn Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã quán triệt, động viên CBCS

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Trung – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, công tác tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ tốt cuộc sống của người dân cũng như cho phát triển kinh tế, xã hội là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục. Trong năm 2022, lực lượng Công an xã đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ này, đóng góp tích cực vào việc thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của xã, đảm bảo bình yên cho cuộc sống của người dân.

b002d837fa7d13234a6cĐ/c Nguyễn Văn Quý - CAV Thôn 8 đại diện CBCS Công an xã thể hiện quyết tâm thực hiện cao điểm

Sau lễ phát động, toàn lực lượng Công an xã đã cùng lực lượng công an viên các thôn buôn, lực lượng dân quân tự vệ ra quân, diễu hành, biểu dương lực lượng và tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn cho người dân nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chung sức hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự thời gian trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Nguồn: Công Trình