Thứ bảy, ngày 29 tháng 06 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/05/2024

Đảng bộ xã Ea Ral tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng cho các Đảng viên đợt 19/5

Sáng ngày 29/5/2024 Đảng bộ xã Ea Ral tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5. Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt 19/05 - mừng sinh nhật Bác, Đảng bộ xã Ea Ral có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 30, 40 tuổi Đảng. Đó là đồng chí Y Giáp Ksơr nhận huy hiệu 40 tuổi đảng; đồng chí Hồ Sỹ Ngọc nhận huy hiệu 30 tuổi đảng.

z5487881440683_ed3ded05f08ec5ecf666d146e63c8ad5

Ảnh: Lãnh đão Đảng uỷ xã trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Đăng Thuyết – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã đã trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lưu Đăng Thuyết - Huyện Ủy viên, Bí Thư Đảng uỷ, CT HĐND xã muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

z5487846700555_a4a53230d5ebfc05639b7ff924d88234

Ảnh: Chi bộ Buôn A Riêng tặng quà lưu niệm cho đồng chí Y Giáp Ksơr

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân./.

Nguồn: My Thu- VHTT xã