Cập nhật lúc: 04/11/2022

Đảng ủy xã Ea Ral tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng

Sáng ngày 03/11//2022, tại nhà văn hóa xã Ea Răl, Đảng ủy xã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên Đinh Thị Hồ Lưu, sinh năm 1950, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 6, xã Ea Răl và đảng viên Cao Xuân Tường, sinh năm 1950, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 6 A

Trong suốt chặng đường 50 năm qua, các đồng chí luôn gương mẫu, chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào hoạt động tại địa phương; gia đình luôn được công nhận gia đình văn hóa, giữ trọn lời thề khi vào Đảng.

Tang huy hieu dang 2Đồng chí Lưu Đăng Thuyết, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và Đồng chí Ngô Đăng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao huy hiệu Đảng tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Đăng Thuyết –  Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ea Ral khẳng định: Huy hiệu 50 tuổi đảng được trao cho các đồng chí là phần thưởng cao quý của Đảng cộng sản Việt Nam đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh chung của dân tộc. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy và gìn giữ phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, có lập trường, quan điểm vững vàng, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh phản bác mạnh mẻ trước các luận điệu xuyên tạc, những âm mưu thủ đoạn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch./.

Nguồn: Đinh Hùng