Thứ bảy, ngày 06 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 04/03/2019

Huyện đoàn Ea H’Leo tổ chức Lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2019

Sáng 01/3/2019, Tại Nhà sinh hoạt cộng đồng buôn Bir, xã Ea Hiao, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Ea H'Leo tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019. Về dự có Bà Nguyễn Thị Xuân – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Nguyễn Cơ Thạch – Phó Bí thư Huyện đoàn; cùng sự có mặt của hơn 150 đoàn viên thanh niên, học sinh và giáo viên tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên, học sinh, giáo viên tham dự buổi Lễ

Tại buổi lễ ra quân, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Ea H'Leo đã trao 10 suất học bổng (Trị giá 200 nghìn đồng/suất) cho học sinh nghèo vượt khó; ra quân dọn vệ sinh môi trường; sơn sửa Nhà cộng đồng buôn Bir, xã Ea Hiao...

Tháng Thanh niên năm 2019 trên địa bàn huyện được triển khai đến hết ngày 31/3/2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Xây dựng công trình Măng non khu vui chơi dành cho thiếu nhi; sơn sửa Nhà sinh hoạt cộng đồng buôn Bir, xã Ea Hiao; dọn vệ sinh Nhà sinh hoạt cộng đồng và các tuyến đường buôn Bir, xã Ea Hiao; xây dựng Công trình thanh niên cấp huyện./.

Ảnh: Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn: Thúy Di - Ban Tuyên giáo Huyện ủy