Cập nhật lúc: 19/04/2023

Lịch tiếp công dân thu nhận hồ sơ Căn cước công dân và định danh điện tử từ ngày 20/4/2023 - 26/4/2023

Ủy ban nhân dân xã Ea Ral thông báo Lch tiếp công dân thu nhn h sơ Căn cước công dân và định danh đin tử:

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Stt Thời gian Địa điểm
1 Thứ 5, ngày 20/4/2023 Công an xã Cư A Mung
2 Thứ 6, ngày 21/4/2023 Công an xã Ea H’Leo
3 Thứ 7, ngày 22/4/2023 Công an xã DliêYang
4 Chủ nhật, ngày 23/4/2023 Công an xã Ea Ral
5 Thứ 2, ngày 24/4/2023 Công an xã Ea Wy
6 Thứ 3, ngày 25/4/2023 Công an xã Ea Sol
7 Thứ 4, ngày 26/4/2023 Tổ một cửa UBND huyện

2. VỀ ĐỐI TƯỢNG

Cấp Căn cước công dân cho công dân chưa làm Căn cước công dân kết hợp cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân hiện đang có mặt tại địa phương. Cấp tài khoản định danh điện tử cho tất cả các công dân trên địa bàn xã.

Ngoài ra, Công an huyện Ea H'leo sẽ tiến hành tổ chức cấp CCCD tại nhà đối với các trường hợp công dân già yếu, bại liệt, tàn tật không thể di chuyển tới địa điểm làm CCCD. Công dân vui lòng liên hệ Công an xã để lập danh sách, tổ CCCD sẽ sắp xếp làm CCCD đến làm CCCD tại nhà.

* Lưu ý:

- Công dân đến làm hồ sơ cấp Căn cước công dân mang theo Chứng minh nhân dân và giấy khai sinh (nếu có) để đối chiếu thông tin nhanh và thuận tiện hơn.

- Công dân đến cấp tài khoản định danh điện tử mang theo thẻ CCCD, giấy phép lái xe (tất cả các hạng), giấy đăng ký xe (tất cả các chủng loại xe), bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế, chuẩn bị số điện thoại cá nhân (lưu ý sử dụng điện thoại chính chủ, mỗi cá nhân sử dụng 01 số điện thoại và có sử dụng Điện thoại thông minh, kết nối mạng).

Vậy UBND xã Ea Ral thông báo để cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã biết, nếu thuộc trường hợp trên chủ động liên hệ với Công an xã để đăng ký danh sách./.