Cập nhật lúc: 10/11/2023

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn 5, xã Ea Ral

Ngày 10/11/2023, Ban công tác Mặt trận thôn 5, xã Ea Ral tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Ea Ral và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

,,,,

Ảnh: Các đại biểu tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn 5, xã Ea Ral.

Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao và phát động các phong trào thi đua.

Thôn 5, xã Ea Ral hiện có 387 gia đình, qua công tác bình xét có 232 gia đình đạt văn hóa, 145 gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liền. Nhân dân luôn phát huy tinh thần đoàn kết, cần cù chăm lo lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, đời sống của nhân dân trong thôn không ngừng được nâng cao. Toàn thôn hiện có 11 hộ nghèo, 34 hộ cận nghèo. Nhân dân luôn đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động.

gđvh

Ảnh: Ông Lưu Đăng Thuyết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ea Ral tặng hoa chúc mừng nhân dân thôn 5 nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam xã Ea Ral và Ban công tác Mặt trận thôn 5, trao 12 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tặng giấy khen cho các gia đình văn hóa tiêu biểu 5 năm liền, các hộ có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Nguồn: My Thu- VHTT xã