Thứ năm, ngày 04 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 13/01/2023

Thư Chúc mừng năm mới của Giám đốc Công an tỉnh ĐăkLăk gửi cán bộ, chiến sỹ (13/01/2023)

Ngày 12 tháng 01 năm 2023

Nhân dịp năm mới 2023 và đón mừng Xuân Quý Mão, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, tôi thân ái gửi đến các đồng chí lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, các cấp và sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn của quần chúng nhân dân, toàn lực lượng Công an tỉnh đã tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp công tác công an, chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động chống phá của số đối tượng phản động, chống đối chính trị, trấn áp mạnh các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, lập được nhiều chiến công xuất sắc, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Những thành tích, chiến công đó, là kết quả của sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, của cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ chiến sĩ toàn lực lượng Công an tỉnh.

Bước sang năm mới 2023, với khí thế thi đua mới, các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị, Kế hoạch 118 của Đảng ủy Công an Trung ương, Kế hoạch 108 của Thường trực Tỉnh ủy về Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó, nối tiếp truyền thống hào hùng, vẻ vang của Công an tỉnh, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy, chính quyền các cấp và quần chúng Nhân dân.

Chúc các đồng chí và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chào thân ái và quyết thắng!

Thiếu tướng Lê Vinh Quy

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk