Thứ năm, ngày 04 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/07/2022

Hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022), để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, ngày 21/7/2022 Đoàn thanh niên xã Ea Răl tổ chức tổng dọn vệ sinh khu vực Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã.

mai 21

Ảnh: Đoàn thanh niên xã Ea Răl dọn vệ sinh tại khu tưởng niệm

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên của đơn vị đã tham gia vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã, tiến hành dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác, phát quang cây cỏ khu vực khuôn viên và xung quanh đài tưởng niệm. Đồng thời tổ chức dọn dẹp vệ sinh, lau chùi toàn bộ tường bao xung quanh chân Đài tưởng niệm.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước. Qua đó giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cánh mạng, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng quê hương Ea H’Leo ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn: Thương Tín- PVHTT

Nguồn Tin: