Cập nhật lúc: 27/06/2023

Thư kêu gọi của Tổ Công tác Xã hội Trung tâm Y tế huyện Ea H’Leo về việc “ CHUNG TAY – TẬN TỤY – CHĂM LO NGƯỜI BỆNH” bằng cách xây dựng “ TỦ QUẦN ÁO – MŨ – GIÀY DÉP MIỄN PHÍ”.

Trên cơ sở Thư kêu gọi của Tổ Công tác Xã hội Trung tâm Y tế huyện Ea H’Leo để thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện biết, tham gia ủng hộ “ QUẦN ÁO – MŨ – GIÀY DÉP MIỄN PHÍ” ( cũ hoặc mới) cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mọi sự đóng góp gửi về Tổ Công tác Xã hội Trung tâm Y tế huyện Ea H’Leo, địa chỉ: 82 Điện Biên Phủ, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.