Cập nhật lúc: 14/03/2023

Hướng dẫn công dân tương tác với Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đắk Lắk (Hệ thống iGate)

Ngày 29/12/2022, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2969/QĐ-UBND về việc Công bố Danh mục thủ tục hành chính được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Đắk Lắk. Trang thông tin điện tử xã Ea Ral xin giới thiệu tài liệu hướng dẫn cho công dân tương tác với Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đắk Lắk (Hệ thống iGate) nộp hồ sơ trực tuyến để công dân chủ động trong việc thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến trên Hệ thống iGate. Cụ thể:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

Tổ chức, Công dân truy cập đường link giải quyết Thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin iGate tại địa chỉ: https://dichvucong.daklak.gov.vn/